Thủ thuật Seo video Youtube lên top 1 nhanh chóng


Bước 1 : Lên google planner và tìm keyword cho sản phẩm,mình xin giới thiệu thêm một số công cụ tìm khá hữu ích:

+ Sử dụng UberSuggest dùng để nghiên cứu từ khóa: 

+ Sử dụng Google Planner dùng để nghiên cứu từ khóa

Thật sự là còn nhiều lắm , các bạn có thể tìm thêm trong quá trình tìm hiểu

– Bước 2 : chỉnh sửa clip khi upload lên YouTube

Cũng như bạn làm seo thôi , có 3 dòng quan trọng :

+ Title – Tiêu đề của Video: điền từ khóa ở đầu tiên và Youtube quy định độ dài tiêu đề Video : 100 ký tự.

+ Description – Mô tả của Video: tương tự như tiêu đề bạn cũng làm như vậy , phần mô tả nhưng chú ý 2 điều: độ dài tối đa của mô tả là 500 ký tự và có thể chèn url của bạn vào đó.

VD : bạn có thể cho 1 đoạn giới thiệu + Url về website + keyword vào đây để được kiếm được nhiều keyword trong 1 video hơn.

+ Tags – từ khóa : thẻ tag rất quan trọng ,không được thiếu vì nó quyết định tần suất xuất hiện của video ở bên phải của playlist khi play nhé.

+ Tạo playlist: bạn nên bố cục video cùng chủ đề vào, sẽ rất có ích cho người dùng khi họ muốn xem nhiều video mà không phải click nhiều lần. Theo đó, thì các video của bạn sẽ được view nhiều hơn và ngoài ra có thể thêm được phần mô tả của playlist nhé.

+ Thêm captions, annotations:  giúp bạn có thể đặt link trong video mà người dùng đang xem tới một video khác trong hệ thống của mình.

– Bước3:  kiếm traffic ,điều hướng link.

Sau khi upload video clip lên Youtube , có thể share Social , các forum , hoặc một số hình thức có view ngay.

VD: haivl, chatvl,v..v….

Mình gợi ý các bạn dùng shortlink của google là: goo.gl hoặc byt.ly để tạo thêm bí ẩn tò mò người xem.

– Bước 4: tăng lượng view ảo clip video nhằm kích thích người xem.

Clip bạn mới upload lên Youtube thường thì ít lượng view nên phải sử dụng thủ thuật nhỏ để tăng lượt view lên giúp hấp dẫn người xem. Chúng ta sử dụng một add-ons của firefox để chạy auto refresh clip hoặc auto fresh plus của Chrome.

Gợi ý :  youtube tính 1 view khi chúng ta refresh trình duyệt nên chúng ta mới áp dụng được thủ thuật nhỏ này.

Các bạn tải add-ons cho firefox:

Sau khi cài đặt xong thì bạn chọn chế độ tự refresh cho trình duyệt là 5s, 30s, … và bạn cứ cắm máy đó để nó tự view đến khoảng 250 lượt view thì dừng lại không view nữa.Vì 301+ là mức view mà Youtube sẽ kiểm tra.

Sau khi dừng lại ở bước 250 view ,bạn tích cực đi kiếm khoảng 100 view với địa chỉ IP khác nhau, gợi ý là tốt nhất dùng mạng xã hội nhé. Sau khi lượt view lên tầm khoảng từ 350-400 rồi lại tiếp tục chạy view ảo thoải mái đến hơn 1000 view thì dừng lại.

Từ đây, người dùng khi vào clip của bạn thấy có hơn 1000 view thì họ đã tò mò không biết bạn giới thiệu cái gì hay sản phẩm là gì mà có 1000 người xem, từ đấy clip video bạn sẽ có lươt view thật chất hơn

Thủ thuật SEO, thủ thuật seo video, cách seo video, phương pháp seo video, seo video như thế nào

Nguồn bài viết: công ty lap dat camera quan sat quan binh tan /đơn vị sua may tinh tai nha quan binh tan /cty sua may tinh tan noi binh tan nhanh chóng / Dịch vụ sua may tinh uy tin tai quan binh tan chất lượng/ trung tâm nap muc may in quan binh tan / đơn vị nap muc may in quan binh tan chuyên nghiệp/ công ty thiet ke web binh tan uy tín 


0 sao/5 - bởi 0 người đánh giá.

Tham gia thảo luận


Nội dung thảo luận

Mã xác nhận:

Designed by: Dao tao seo tai hcm, truong thinh, nap muc may in gia re,