14 Lời khuyên cho việc Cải thiện hiệu suất tìm kiếm hữu của bạn trên Google


Một trong những nhu cầu cơ bản nhất để phát triển một chiến lược SEO chiến thắng đang được cải thiện thứ hạng tìm kiếm tiền của Google của bạn. Mặc dù thực tế rằng Google liên tục tinh chỉnh thuật toán công cụ tìm kiếm của họ, có một số thực hành tốt nhất cơ bản để giúp bạn bắt đầu cải thiện nó, mà sẽ giúp bạn có được vào đó vàng Top 10 trên một trang và đảm bảo rằng bạn là một trong những điều đầu tiên khách hàng tiềm năng thấy khi sử dụng tìm kiếm của Google.
 

Xác định danh sách từ khóa để seo trang web lên google

- Hãy suy nghĩ về cách mọi người sẽ tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ của bạn, làm cho một danh sách các từ khóa này, và kiểm tra lưu lượng ước tính cho từng kỳ hạn với một công cụ như kế hoạch từ khóa của Google. Whittle danh sách của bạn xuống đến, các điều khoản liên quan nhất cao nhất buôn bán.
Nội dung tốt sẽ chiến thắng
- Luôn luôn nhớ rằng viết hấp dẫn, nội dung chất lượng cao, thu hút sự quan tâm và buộc người thăm để chia sẻ và liên kết lại với nó là rất quan trọng. nội dung tốt có cơ hội tốt nhất là nội dung của virus, và Google thưởng virality nội dung chủ yếu trong thuật toán xếp hạng của nó.
Tạo trang tảng
- Nếu bạn có 10 trang có liên quan đến cùng một bộ các từ khóa, Google sẽ có một thời gian khó xác định trang nào là thích hợp. Thay vào đó, hãy xem xét việc sáp nhập nội dung vào trang tảng duy nhất. Với một trang tảng có thẩm quyền về một chủ đề cụ thể, không có sự nhầm lẫn SEO, và bạn sẽ xếp hạng cao hơn.

Sử dụng sự lặp lại từ khóa và sự thay đổi trong nội dung trang

- Tạo nội dung trang có liên quan vẫn là cách tốt nhất để xếp hạng cao, và một phần lớn trong việc tạo ra nội dung là việc bạn sử dụng các từ khóa nhắm mục tiêu. Không bao giờ lặp lại từ khóa quá thường xuyên tại các chi phí của văn bản tốt, nhưng bạn nên lặp lại các từ khóa trong nội dung của bạn 2-3 lần cho các trang ngắn và 4-6 lần cho các trang còn. Bao gồm các từ khóa quan trọng trong 50 từ đầu tiên của bạn, vì vị trí đầu có thể là một tín hiệu của sự liên quan.

Tối ưu hóa tiêu đề trang của bạn

Viết mô tả meta hấp dẫn 
- Các thẻ HTML được hiểu là một lời giải thích ngắn gọn về nội dung của một trang web và đóng một vai trò lớn trong việc nhấp chuột từ người sử dụng. Hãy mô tả meta của bạn dưới 150 ký tự. Bạn cũng nên bao gồm các từ khóa mục tiêu trong văn bản của bạn, vì bất kỳ từ nào phù hợp với truy vấn tìm kiếm của người dùng sẽ được hiển thị bằng chữ đậm.

Sử dụng biến thể từ khoá như neo văn bản cho liên kết nội bộ

- Sử dụng mô tả, có liên quan neo văn bản giúp Google xác định những trang được liên kết đến là về. Khi bạn sử dụng các liên kết nội bộ, bạn nên sử dụng neo văn bản đó là một biến thể gần các từ khóa mục tiêu của bạn cho trang đó, thay vì các cụm từ như bấm vào đây hoặc tải về tại đây. Nhưng tránh lạm dụng các từ khoá kết hợp chính xác. Sử dụng biến thể gần sẽ giúp bạn xếp hạng tốt hơn cho từ khóa khác.

Đừng quên về các thẻ ALT

- thẻ ALT là những yếu tố HTML được sử dụng để xác định văn bản thay thế để hiển thị khi các yếu tố này được áp dụng để (như hình ảnh) không thể được trả lại. thẻ ALT có thể có một mối tương quan chặt chẽ với các bảng xếp hạng của Google SEO, vì vậy khi bạn có hình ảnh và các yếu tố khác trên trang web của bạn, hãy chắc chắn luôn luôn sử dụng một thẻ ALT mô tả với các từ khóa nhắm mục tiêu cho trang đó.

Tên URL của bạn có vấn đề

- URL ngắn hơn dường như để thực hiện tốt hơn trong bảng xếp hạng tìm kiếm của Google so với những người còn, để giữ cho rằng trong tâm trí khi bạn xây dựng trang web của bạn. Hãy gạch chéo ở mức tối thiểu. Bạn cũng nên bao gồm các từ khóa trong tên URL của bạn, và cố gắng đặt chúng gần gũi hơn với tên miền của bạn. Khi bạn có nhiều từ khóa trong URL của bạn, tách chúng bằng dấu gạch ngang.

Không mũ đen

- Black hat SEO đề cập đến việc thực hành cố gắng để lừa các công cụ tìm kiếm vào cho bạn thứ hạng cao hơn bằng cách sử dụng chiến thuật phi đạo đức, chẳng hạn như mua các liên kết. Thậm chí nếu bạn thưởng thức một tăng tạm thời trong bảng xếp hạng do chiến thuật mũ đen, nó có khả năng để được sống ngắn. Google là nhận được tốt hơn và tốt hơn tài phát hiện thủ đoạn bẩn thỉu và sớm hay muộn các tiến bộ bạn thực hiện sẽ bị xóa sổ bởi một bản cập nhật thuật toán, hoặc tệ hơn, trang web của bạn sẽ bị xóa bỏ khỏi chỉ số hoàn toàn.

Dõi khách truy cập và tiềm năng của bạn

- Để tối ưu hóa kết quả SEO của bạn, điều quan trọng để đo lường tác động của những nỗ lực của bạn về giao thông trang web và chì / thế hệ bán hàng. Google Webmaster Tools có thể cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc quan trọng như thế nào trang web của bạn đang hoạt động và xác định lỗi tiềm ẩn mà bạn nên sửa. Một công cụ phân tích như Universal Analytics của Google là hữu ích để đo những thay đổi về lưu lượng tìm kiếm cũng như theo dõi khách tương tác với trang web của bạn mà là một kết quả trực tiếp của SEO. Tiếp thị công cụ tự động hóa và các công cụ theo dõi cuộc gọi (như theo dõi cuộc gọi của DialogTech) có thể giúp bạn buộc dẫn và bán hàng trở lại để SEO.

Nhận xã hội

- tín hiệu xã hội đã ảnh hưởng thứ hạng Google SEO và nhiều chuyên gia trong ngành cho rằng sẽ chỉ tăng lên. Nếu bạn chưa có, xem xét việc thiết lập một số các trang truyền thông xã hội như Google+ Facebook, và bắt đầu tham gia với khán giả của bạn.
Có một chiến lược liên kết xây dựng - xây dựng liên kết là một thuật ngữ catchall cho việc thực hành của việc tạo ra các liên kết bên ngoài mới vào trang web của bạn. Ngoài việc tạo ra nội dung người lớn muốn chia sẻ, blog của khách và các webmaster hỏi từ các trang web có thẩm quyền liên quan đến doanh nghiệp của bạn để liên kết đến trang của bạn là cách tuyệt vời để xây dựng liên kết. Khi có thể, sử dụng từ khoá là neo văn bản cho các liên kết của bạn, vì điều này sẽ giúp gửi tín hiệu cho Google rằng trang web của bạn có liên quan tới những điều khoản.
Đầu tư vào một trang web di động thân thiện
- Google đã công bố một giải thuật xếp hạng di động thân thiện mà sẽ có một tác động đáng kể đến kết quả tìm kiếm di động. Thấy như khoảng 50% của tất cả tìm kiếm được thực hiện trên Google là trên thiết bị di động, thời gian bây giờ là để tối ưu hóa cho điện thoại di động và đảm bảo thứ hạng của bạn không phải mất một hit như một kết quả.
Để tìm hiểu pháp hay nhất để cải thiện thứ hạng tìm kiếm của bạn và Google SEO và ROI quảng cáo tìm kiếm PPC, eBook này có thể giúp đỡ, hướng dẫn Marketer thì gọi theo dõi cho Google SEO và PPC.

5 sao/5 - bởi 8 người đánh giá.

Tham gia thảo luận


Nội dung thảo luận

Mã xác nhận:

Designed by: Dao tao seo tai hcm, truong thinh, nap muc may in gia re,