Các bản cập nhật Adwords đã chính thức về Việt Nam


Như tin tức đã đưa tại bản tin Adwords cập nhật lần trước, thì Google đang chuẩn bị tung ra 2 tính năng mới của Google Adwords chuẩn bị được cập nhật đó là: Expanded Text Ads (mở rộng độ dài nội dung quảng cáo) và Price Extension (Tiện ích mở rộng về giá) theo trung tâm dao tao seo hieu qua cập nhập

Và ngày hôm nay, 2 tính năng này đã chính thức được về đến Việt Nam. Sau đây là một vài đánh giá và review về tính năng này trên các tài khoản quảng cáo của Việt Nam.

Expanded text Ads đã về đến Việt Nam

Ngày hôm nay, đã có thông tin chính thức từ Google về việc quảng cáo mở rộng độ dài đã chính thức về đến Việt Nam. Sau đây là thư thông báo giới thiệu của Google Adwords được gửi đến toàn bộ các đại lý Adwords  trên toàn thế giới:

Các bản cập nhật Adwords đã chính thức về Việt Nam

Các bản cập nhật Adwords đã chính thức về Việt Nam

Các bản cập nhật Adwords đã chính thức về Việt Nam

Và sau đây là ảnh chụp màn hình một tài khoản adwords tại Việt Nam đã được cập nhật thành công bản cập nhật này vào sáng nay:

Các bản cập nhật Adwords đã chính thức về Việt Nam

Chính thức cập nhật Tiện ích mở rộng Giá tại Việt Nam

Cùng với cập nhật độ dài của quảng cáo, tiện ích mở rộng về giá cũng đã chính thức về đến tay các nhà quảng cáo Adwords Việt. Và sau đây là ảnh chụp màn hình của một tài khoản đã sớm được cập nhật tính năng này:

Các bản cập nhật Adwords đã chính thức về Việt Nam

Tài khoản Adwords nào cũng sẽ được cập nhật tính năng này?

Trước tình trạng một số tài khoản Adwords đã được cập nhật, còn một số tài khoản thì không, Google Adwords tại Việt Nam đã có phản hồi về hiện tượng này khi được đặt câu hỏi:

“Chào bạn, hình thức này đúng là được cập nhật cho tất cả tài khoản đó bạn ạ. Nếu bạn chưa thấy thì có lẽ là sẽ thấy sớm thôi. Bạn thử vào chiến dịch tìm kiếm bình thường, tạo quảng cáo và thử xem có chưa nhé.”

Như vậy, hãy kiên nhẫn và chờ đợi thêm 1 ít thời gian nếu tài khoản quảng cáo của bạn chưa được cập nhật tính năng này.

Sau bản cập nhật này, dự kiến chiến lược và kỹ thuật chạy quảng cáo Adwords sẽ có sự biến động mạnh. Hãy đón xem các bản tin tức Adwords tiếp theo được cập nhập hằng ngày bởi công ty thiet ke web quan 3 để có tin tức mới nhất về những biến động này.

tin tức về googletin tức về googletin tức về googletin quang cao google, tin quang cao google tin quang cao googlequang cao google, quang cao google, quang cao googletin tuc ve seo, tin tuc ve seo, tin tuc ve seoseo goole moi nhat, seo goole moi nhat, seo goole moi nhatcập nhập adwords mới nhất cập nhập adwords mới nhất cập nhập adwords mới nhất

Nguồn bài viết


5 sao/5 - bởi 1 người đánh giá.

Tham gia thảo luận


Nội dung thảo luận

Mã xác nhận:

Designed by: Dao tao seo tai hcm, truong thinh, nap muc may in gia re,