Cách đặt sao vàng trên Facebook cho fanpage Chỉ 5 Phút


Bạn đã từng thấy nhiều fanpage Facebook có đánh giá sao vàng từ phía người dùng? Không những thế sao vàng này còn hiển thị trên kết quả tìm kiếm của Google. Vậy sao vàng ở đây là gì? Cùng Tạp chí SEO tìm hiểu nhé về sao vàng và cách đặt sao vàng trên facebook cho fanpage chỉ 1 phút.

Sao vàng trên Facebook là gì?

Sao vàng trên Facebook là đánh giá từ phía người dùng dành cho fanpage facebook của doanh nghiệp của bạn. Khi họ vào fanpage của doanh nghiệp, họ sẽ trải nghiệm về dịch vụ của doanh nghiệp và họ sẽ đưa ra ý kiến cá nhân của mình về doanh nghiệp. Đó có thể là điểm tốt hoặc điểm xấu dành cho doanh nghiệp bạn.

Điểm xấu: Khi họ thấy việc hỗ trợ, chăm sóc người dùng về dịch vụ của doanh nghiệp trên fanpage không tốt họ có thể đánh giá thấp, bình thường sẽ có 5sao dành cho đánh giá, nếu họ đánh giá 1 sao hay 2 sao tức là họ không hài lòng về dịch vụ của bạn. Điều này sẽ không tốt cho doanh nghiệp, ảnh hưởng đến thương hiệu của doanh nghiệp.

Điểm tốt: Khi họ trải nghiệm dịch vụ trên fanpage tốt họ thấy hài lòng và muốn để lại ý kiến cá nhân bằng cách tạo một đánh giá về doanh nghiệp bạn, họ sẽ đánh giá doanh nghiệp bạn 4 hoặc 5 sao. Điều này giúp tăng tương tác cho fanpage rất tốt cho thương hiệu của doanh nghiệp.

Điều kiện để có sao vàng trên facebook

Không phải loại fanpage facebook nào cũng có đánh giá sao vàng. Điều kiện để có đánh giá sao vàng đó là fanpage của bạn phải có “Thể loại page” là “Doanh nghiệp địa phương” và bắt buộc phải thêm địa chỉ cho fanpage thì fanpage mới xuất hiện đánh giá cho người dùng.

Cách đặt sao vàng trên Facebook cho fanpage chỉ 1 phút

Để có đánh giá sao vàng cho fanpage Facebook bạn cần thực hiện theo các bước sau:

  • Đầu tiên bạn vào fanpage và chọn tab Giới thiệu. Trong phần thông tin trang này ở mục “Thể loại” bạn chọn “Doanh nghiệp địa phương” và chọn loại hình kinh doanh phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn.

danh gia tren facebook

  • Sau đó điền đầy đủ thông tin cho doanh nghiệp như thời gian làm việc, địa chỉ, số điện thoại … Lưu ý bắt buộc phải điền địa chỉ doanh nghiệp vì đây là điều kiện cần để có nút đánh giá sao vàng cho fanpage của bạn.

thong tin fanpage

  • Và địa chỉ phải là địa chỉ có sẵn đã được xác định trên Google Map. Ví dụ:

dia diem doanh nghiep dia diem shop

  • Nếu trong ô Thành phố/ Thị xã bạn tự gõ là Hồ Chí Minh sau đó nhấn nút lưu thì sẽ không hiển thị được nút đánh giá của Fanpage. Khi bạn gõ Hồ Chí Minh Facebook có gợi ý cho bạn những địa chỉ có sẵn, bạn sử dụng nó như một địa chỉ chính xác đã được ghi nhận. Sau đó nhấn nút lưu lại và xem kết quả.

Dịch vụ liên quan của trung tâm : Dịch vụ : sua may tinh tan noi quan 2 Trung tâm : nap muc may in quan tan phu Dịch vụ : sua may tinh uy tin quan 3 Trung tâm : lap dat camera quan sat quan 2 Dịch vụ : thiet ke web quan tan binh

  • Chúc bạn thành công!
    • Cuối cùng là lưu những gì bạn vừa điền thông tin và refresh lại fanpage. Bạn sẽ thấy xuất hiện thêm nút đánh giá bên cạnh album ảnh của fanpage. Giờ bạn tận hưởng đánh giá người dùng dành cho doanh nghiệp bạn thôi ^^. Bạn có thể nhờ bạn bè đưa ra đánh giá cho fanpage để có ấn tượng đầu tiên thật tốt cho khách hàng tiềm năng của bạn. ^^

4.8 sao/5 - bởi 10 người đánh giá.

Tham gia thảo luận


Nội dung thảo luận

Mã xác nhận:

Designed by: Dao tao seo tai hcm, truong thinh, nap muc may in gia re,